TRAO NHAU NỤ CƯỜI – Nơi cảm xúc thăng hoa

Ngày 12/06/2022, Công ty TNHH Antek (Antek) hân hoan tổ chức sự kiện vô cùng đặc biệt là buổi gặp gỡ và giao lưu giữa toàn thể Công ty Antek với các Quý Khách Hàng là Đại lý thân thiết trên mọi miền Tổ quốc.

Chủ đề của sự kiện có tên gọi “Trao nhau nụ cười” với mong muốn gắn chặt thêm sự đoàn kết giữa Antek và các Khách Hàng. Đồng thời, đây cũng là dịp để Antek có thể gửi đến Quý Khách Hàng yêu quý sự tri ân sâu sắc vì đã nhiệt tình ủng hộ Công ty trong suốt quãng thời gian vừa qua. 

Bà Lương Hương Giang – Phó tổng giám đốc Antek cho biết: “Sự kiện lần này thực sự là một thành công to lớn, bởi lẽ có thể mời các Quý Khách Hàng từ cả ba miền có mặt trong cùng một thời điểm là một việc không hề đơn giản. Qua đó cho thấy tình cảm, sự quý trọng mà các Quý Khách Hàng đã dành cho Antek là vô cùng to lớn”.

Bà Lương Hương Giang tham dự tại sự kiện

Sự kiện diễn ra với một loạt các hoạt động lớn gồm có: Teambuilding giữa thành viên của Antek và Khách Hàng, Gala Dinner và Chương trình Đốt lửa trại.

Các trò chơi diễn ra với sự cạnh tranh quyết liệt giữa 4 đội chơi – là sự kết hợp giữa Khách Hàng và nhân viên của Antek. Trong cuộc chơi, khoảng cách giữa mọi người được kéo gần nhau hơn, không còn phân biệt vị trí công việc hay tuổi tác, tất cả đều đồng lòng về một mục tiêu là giành chiến thắng cho đội nhà. Sau mỗi trò chơi, dường như trong tâm trí mỗi người đều không có đội chiến thắng hay thua cuộc mà chỉ đọng lại những nụ cười rạng rỡ, những cái ôm thật chặt và sự gắn kết giữa các thành viên trở nên vững chắc hơn bao giờ hết.

Các thành viên trong đội đang khởi động
Các thành viên trong đội đang tỏ rõ quyết tâm
Các đội thi đấu cực kỳ nhiệt huyết và quyết liệt
Tình cảm được gắn chặt hơn giữa Khách Hàng và Antek

Buổi chiều, các thành viên trong đoàn tiếp tục tham gia Gala Dinner tại bãi biển New Đồng Châu. Mở đầu buổi tiệc là những lời tri ân của Ban lãnh đạo Công ty gửi đến Quý Khách Hàng. Sau phần phát biểu là các chương trình giao lưu văn nghệ đến các thành viên của Antek và các Khách Hàng. Trong buổi tiệc tối, các thành viên trong đoàn không chỉ trao nhau những ly rượu thắm đậm tình cảm mà còn cả những ca khúc vang lên bằng cả trái tim nhiệt huyết. Điều đặc biệt nhất chính là những bài hát được chính các vị Khách Quý gửi đến tập thể công ty Antek, đây là niềm vui và vinh dự to lớn mà chúng tôi sẽ không thể nào quên. 

Chương trình giao lưu văn nghệ của CBNV Antek và các Quý Khách Hàng

Ngay sau các chương trình văn nghệ là các hoạt động minigame và phần công bố trao thưởng cho các đội tham gia teambuilding với chiến thắng đã gọi tên đội số 1. Đây là một kết quả vô cùng xứng đáng khi đội số 1 có đầy đủ sự mạnh mẽ, quyết liệt khi tham gia mọi phần chơi với quyết tâm cao nhất. 

Lễ trao giải chiến thắng cho đội số 1

Kết thúc là chương trình lửa trại, mọi người trong đoàn cùng nắm tay múa hát cùng với nhau theo vòng tròn. Dưới ánh lừa bập bùng và những cơn gió mát từ biển thật sự đã tạo nên một không khí vô cùng sôi nổi. Buổi tiệc kết thúc trong cảm xúc vui vẻ của tất cả mọi người và đây sẽ là những kỷ niệm đẹp nhất mà Antek không bao giờ quên.

Các Quý Khách Hàng giao lưu lửa trại rất sôi nổi
Các Quý Khách Hàng giao lưu lửa trại rất sôi nổi

Một lần nữa, Antek xin được gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến toàn thể Quý Khách Hàng đã nhiệt tình tham gia sự kiện lần này. Kính chúc Quý Khách Hàng luôn mạnh khoẻ, phát đạt và bình an.